Academic Day & ASEAN Day 2565

เดือนนี้มีวันสำคัญอยู่ที่เด็กๆ ควรรู้อยู่ 2 วัน ใครทราบไหมว่าวันอะไรเอ่ย🤔🧐

ปิ๊งป่อง🤩วันวิทยาศาสตร์🧬🔭👩‍🔬 และวันกำเนิดอาเซียน 🇹🇭🇧🇳🇰🇭🇮🇩🇱🇦🇲🇾🇲🇲🇵🇭🇸🇬🇻🇳 นั่นเอง
วันนี้ทางโรงเรียนบีคอนเฮาส์แย้มสอาดลาดพร้าวเล็งเห็นถึงความสำคัญของทั้งสองวันนี้ จึงจัดกิจกรรมแสนสนุกและยังให้ความรู้กับเด็กๆ มากมายหลากหลายฐานการเรียนรู้กันเลย
เริ่มต้นด้วยฐานที่ 1 พี่สอนน้องทดลองวิทย์🧪และเม่นน้อยร้อยเสียง🦔
ฐานที่ 2 เกมอาเซียนหรรษา👾
ฐานที่ 3 อาหารอาเซียนมีหลากหลาย🥗
ฐานที่ 4 เรียนรู้อาเซียนหลากหลาย 🇹🇭🇧🇳🇰🇭🇮🇩🇱🇦🇲🇾🇲🇲🇵🇭🇸🇬🇻🇳
ฐานที่ 5 โอเอ็กหรรษาพาใจเบิกบาน 🅾️❎
ฐานที่ 6 เกมบิงโกพิชิตสังคม🧮
ฐานที่ 7 สนุกหรรษาภาษาพาเพลิน 🥰
ฐานที่ 8 เรือดำน้ำ🚢
ฐานที่ 9 คอมพิวเตอร์แสนสนุก💻
ฐานที่ 10 ภาษาจีนแสนสนุก🧧
ฐานที่ 11 DIY ดินโพลิเมอร์ ศิลปะการงานหรรษา ผีเสื้อโบยบิน🌵🦋
ฐานที่ 12 ความลับของสีดำ🤫🖤
และฐานที่ 13 ข้าวแปลงร่าง🌾

นอกจากนี้ยังมีการแสดงความสามารถต่างๆ มากมายของนักเรียนแต่ละระดับชั้น และการแข่งขันโยนไข่ของนักเรียนระดับชั้น ป.4-6 ด้วย แต่กิจกรรมดีๆ เหล่านี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าไม่ได้รับความร่วมมือจากคุณครูทุกคนและพี่ ป.6 ที่คอยอำนวยความสะดวกในแต่ละฐาน😊 วันนี้เด็กๆ ได้รับทั้งความรู้และความสนุกสนาน ไว้โอกาสหน้าเรามาร่วมกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์และวันกำเนิดอาเซียนกันอีกนะคะ😊
อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ผู้คนกำลังยืน, กลางแจ้ง และ ข้อความพูดว่า "ประวัดิวันวิทยาศาสตร์ 18 คม2565 2565 ACAD DAY" อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังยืน, ลูกโป่ง และ ข้อความพูดว่า "× ประวัดิ ACADEN"
อาจเป็นรูปภาพของ 12 คน, เด็ก, ผู้คนกำลังนั่ง, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม อาจเป็นรูปภาพของ 15 คน, เด็ก, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม
อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน, เด็ก, ผู้คนกำลังนั่ง, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม อาจเป็นรูปภาพของ 9 คน, เด็ก, ผู้คนกำลังนั่ง, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม
อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน, เด็ก, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม อาจเป็นรูปภาพของ 8 คน, เด็ก, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม
อาจเป็นรูปภาพของ 10 คน, เด็ก, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ผู้คนกำลังยืน