สารจากผู้อำนวยการ

“ที่โรงเรียนบีคอนเฮาส์แย้มสอาดลาดพร้าว เราจัดการเรียนการสอนอย่างมีคุณภาพตามมาตรฐานสากล และปูพื้นฐานให้นักเรียนเข้าใจ เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และประสบความสำเร็จในสังคมที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้โลกน่าอยู่มากขึ้น”

นางสาวจิรารัตน์ จอมป้อ

ผู้อำนวยการ