พิธีมอบทุนการศึกษากองทุนคุณพ่อธำรง - คุณแม่ประไพ แย้มสอาด ประจำปีการศึกษา 2563

แก่นักเรียนที่ขาดแคลน จำนวน 65 ทุน และสนับสนุน กิจกรรมเพื่อการพัฒนาโรงเรียน จำนวน 6 โรงเรียน แก่โรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาประจวบคีรีขันธ์ เขต 1-2 โดยมีท่านธเนศ ตรีพงษ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาประจวบคีรีขันธ์ เขต 2 เป็นตัวแทนรับมอบ ในวันที่ 11 ส.ค. 2563