เกี่ยวกับโรงเรียน

โรงเรียนนานาชาติบีคอนเฮาส์แย้มสอาดเป็นโรงเรียนที่ใช้หลักสูตรของสถาบันแคมบริดจ์ซึ่งจัดการเรียนการสอนสำหรับนักเรียนนานาชาติระดับแนวหน้าในชั้นอนุบาลและประถมศึกษาด้วยความดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิด

ก่อตั้งในปี พ.ศ.2558
เปิดสอนระดับอนุบาลถึงเกรด 7
ใช้หลักสูตรนานาชาติของอังกฤษ (หลักสูตรภาษาอังกฤษ)

ได้รับการรับรองโดย:

ค่านิยมหลัก

วิสัยทัศน์

เราตั้งเป้าหมายที่จะเป็นโรงเรียนนานาชาติซึ่งได้รับการยอมรับในเรื่องความหลากหลาย มีชื่อเสียงในเรื่องความเป็นเลิศทางวิชาการ และการพัฒนานักเรียนให้เป็นผู้นำโลก

พันธกิจ

เราดูแลนักเรียนให้เป็นคนที่ใฝ่รู้ และปรับตัวได้ดี ด้วยแนวทางการศึกษาแบบองค์รวม ซึ่งจะสร้างพลังให้นักเรียนดำเนินชีวิตและสร้างประโยชน์ต่อโลกที่กำลังเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาได้

คำขวัญโรงเรียน

ส่งเสริมจริยธรรม ปลูกฝังความใฝ่รู้ เชิดชูความต่าง สร้างความเป็นผู้นำ

นิยามของการเรียนรู้

การเรียนรู้ของโรงเรียนนานาชาติบีคอนเฮาส์แย้มสอาด มีนิยามที่บัญญัติขึ้นตามการเรียนรู้ในสังคมใหม่ (บิงแฮม และ คอนเนอร์ 2010) เนื่องจากเราเชื่อว่า แนวทางนี้สามารถประสานค่านิยมหลัก วิสัยทัศน์ และพันธกิจของเราได้ ดังนี้

"เราให้นิยามว่า การเรียนรู้หมายถึงกระบวนการเพื่อความเปลี่ยนแปลง อันประกอบด้วยการรับข้อมูลที่เปลี่ยนความรู้เก่า และต่อยอดผลงานในปัจจุบันของเรา หลังจากที่เราได้รับความรู้นั้น และนำมันมาผสมผสานกับประสบการณ์ที่มีอยู่ โดยอาศัยหลักการรับข้อมูล กระบงนการที่นำไปสู่เป้าหมาย และการแสดงความเห็น นี่คือสิ่งที่เปลี่ยนแปลงเราได้)"