วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ 65

🤔นักเรียนทราบกันมั้ยคะ ว่าวันที่ 18 สิงหาคม ของทุกปีเป็นวันอะไร?
ปิ๊งป่อง🥳 คือวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติค่ะ👩‍🔬🥼⚗️
และโรงเรียนบีคอนเฮาส์แย้มสอาดของเราก็เห็นถึงความสำคัญในวันนี้ค่ะ จึงจัดกิจกรรมให้นักเรียนได้ร่วมสนุกกัน และมีฐานมากมายที่พร้อมให้นักเรียนได้ลองเข้าไปสำรวจกันค่ะ
เริ่มจากฐานที่ 1 เปลือกโลกพิศวง 🌎
ฐานที่ 2 น้ำเปลี่ยนสี 🧪
ฐานที่ 3 มหัศจรรย์ไข่ลอย 🥚
ฐานที่ 4 Fast & Furious 💨
ฐานที่ 5 AR Code👾
ฐานที่ 6 ไม่ใช่สายเขียว...แต่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์☘️
ฐานที่ 7 มัดย้อม มัดใจ สไตล์ BYS🎨
ฐานที่ 8 BYS รุ่นใหญ่ใจต้องนิ่ง😎
ฐานที่ 9 Frozen Experiment🥶
ฐานที่ 10 การยิงจรวดขวดน้ำ🚀
แค่ฟังชื่อฐานก็น่าสนุกแล้วใช่มั้ยล่ะคะ มีทั้งเปลือกโลกพิศวง ไข่ลอย มีการยิงจรวด แถมยังมี AR Code ที่ให้นักเรียนได้สวมแว่น VR แล้วเพลิดเพลินไปกับโลกเสมือนจริงอีกด้วยค่ะ แต่กิจกรรมวันนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย หากไม่ได้ความร่วมมือและความช่วยเหลือจากทั้งนักเรียนระดับชั้นมัธยมที่เป็นพี่ฐาน และคุณครูประจำฐาน รวมถึงน้องๆ ประถมทุกคนที่เข้าร่วมสนุกกันด้วยนะคะ 🫶🏻🙏🏻😚
ไว้โอกาสหน้า เรามาร่วมสัปดาห์วิทยาศาสตร์กันอีกนะคะ😊