ชุดลูกเสือสำรอง

ชุดลูกเสือสำรอง ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-3

• ใช้ชุดนักเรียนติดเครื่องหมายลูกเสือ
  • หมวกลูกเสือสำรองสีน้ำเงินขลิบเหลืองติดหน้าเสือ
  • เสื้อเชิ้ตนักเรียนปักชื่อสีน้ำเงินที่อกเสื้อด้านขวา ด้านซ้ายติดหน้าเสือเมื่อทำพิธีเข้าประจำกองลูกเสือสำรองแล้ว
  • ผ้าผูกคอลูกเสือสำรองมีแถบสีเหลืองด้านหลังติดตราดอกบัว
  • ป้ายชื่อโรงเรียนบีคอนเฮาส์แย้มสอาดรังสิตที่ไหล่ข้างขวาต่ำกว่าตะเข็บเสื้อ 1 เซนติเมตร
  • ป้ายสี่เหลี่ยม “ทำดีที่สุด” ติดบนชื่อด้านขวา
  • ใช้รองเท้าและถุงเท้านักเรียน
  • เครื่องหมายกลุ่มกองติดแขนเสื้อใต้ป้ายชื่อโรงเรียนต่ำกว่าป้าย 1 เซนติเมตร
  • ดาวดวงที่ 1-3 ติดที่หมวกเมื่อผ่านดาวดวงที่ 1 แล้ว
  • เครื่องหมายหมู่ลูกเสือสำรองติดที่ไหล่ด้านซ้ายต่ำกว่าตะเข็บ 1 เซนติเมตร
  • นายหมู่ – รองนายหมู่ติดริบบิ้นสีเหลืองที่แขนซ้าย (นายหมู่ 2 ขีด และรองนายหมู่ 1 ขีด)