Vaccinated students

นักเรียนโรงเรียนบี​คอ​นเฮาส์​แย้ม​รังสิต รับการฉีดวัคซีน Sinopharm​ ในโครงการ VACC 2 School ของทางราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ในวันที่ 12 ตุลาคม 64 และ รับวัคซีน pfizer​ ในวันที่ 18 ตุลาคม 64

สำหรับนักเรียนที่ยังไม่ได้รับการจัดสรรวัคซีนรอการประสานงานกับหน่วยงานจัดสรรวัคซีน และจะประกาศข้อมูลให้ทราบภายหลังจากที่ได้รับข้อมูล