เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการเปิดเรียนวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 นี้โรงเรียนบีคอนเฮาส์แย้มสอาดรังสิตได้มีการดำเนินการในเรื่องการจัดเตรียมสถานที่ ดังนี้
1. เพิ่มจุดแสกนวัดอุณหภูมิบริเวณประตูทางเข้าโรงเรียนเพื่อลดความแออัดบริเวณทางเข้า
2. จัดให้มีอ่างล้างมือโดยรอบบริเวณโรงเรียน
3. มีบริการเจลแอลกอฮอลล์ทุกห้องเรียนและห้องประกอบการ
4. จัดให้มีฉากระหว่างบุคคลในห้องเรียน โรงอาหาร และรถรับ-ส่งนักเรียน...