วันเฉลิมพระชนมพรรษา ‘ สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง ’

โรงเรียนบีคอนเฮาส์แย้มสอาดรังสิตได้จัดกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยภายในงานได้มีการวางพานพุ่มถวายพระพร,การรำถวายพระพร,อ่านบทเรียงความเรื่อง"แม่ของฉัน" และมอบรางวัลให้กับนักเรียนที่ชนะการประกวดต่างๆ