วิทยาศาสตร์ Mad Science

เราเชื่อว่าการสอนวิทยาศาสตร์สร้างความสามารถให้กับนักเรียนในการเข้าถึงคลังความรู้และข้อมูลข่าวสารซึ่งจะช่วยให้เกิดความเข้าใจโดยรวมเกี่ยวกับวิธีและเหตุผลที่สิ่งต่างๆทำงานในอย่างที่เป็น หลักสูตร Mad Science เป็นการผสมผสานในชีวิตประจำวันระหว่างการค้นพบและการสำรวจในห้องเรียนกับ การเล่นเกมกลางแจ้ง และการออกกำลังกาย กับการประยุกต์หลักวิทยาศาสตร์แบบพร้อมใช้ นักเรียนจะได้สัมผัส มองเห็น ได้ยิน ได้กลิ่น และลิ้มรสทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับวิทยาศาสตร์