รับรางวัลการแสดงทางวิทยาศาสตร์ระดับประเทศ

วันที่ 22 สิงหาคม 2562 นักเรียนได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดการแสดงทางวิทยาศาสตร์ (Science Show) ระดับประเทศ ช่วงชั้นประถมศึกษาตอนปลาย ครั้งที่ 15 จากสมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ รายชื่อนักเรียนร่วมแข่งขัน ด.ช.ปัญกร. รามสูตร ด.ญ.ภูษณิศา. ใฝ่ใจภักดี ด.ญ.ชลธร. เลิศบรรลือชัย ครูที่ปรึกษา น.ส.สุรีรัตน์. คุ่นชมพู น.ส.จิรารัตน์ จอมป้อ