หล่า ลา ลา ล้า หอมสนุก แสนสบาย มาลั้นลา ด้วยดีนี่ คิดส์🧴🫧👶

วันนี้พี่ดีนี่และผองเพื่อน👶🤴👸🦝 มาจัดกิจกรรม D-nee Kids School Tour ให้กับเด็กๆ ชั้นอนุบาล เด็กๆ ได้ร่วมกิจกรรมห้องเรียนดนตรีกับพี่ดีนี่🎶 ได้ชมการแสดงนิทานเพลงแสนสนุก และได้เล่นเกมตะลุยด่านมหาสนุก นอกจากนี้ยังได้เรียนรู้การดูแลรักษาสุขอนามัยของตนเอง🧼 รวมทั้งได้รับผลิตภัณฑ์ดูแลทำความสะอาดร่างกายและเสื้อผ้าเป็นที่ระลึกไว้ไปฝากคุณพ่อคุณแม่ด้วย🧴

เด็กสนุกสนานกับกิจกรรมและชื่นชอบนิทานมาก โรงเรียนต้องขอขอบคุณทีมงาน D-nee Kids ที่มาจัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ให้กับเด็กๆ ค่ะ ขอบคุณค่ะ😊🙏 อาจเป็นรูปภาพของ 13 คน, เด็ก, ผู้คนกำลังยืน, สถานที่ในร่ม และ ข้อความพูดว่า "MISSION & INFORMATION OFFICE อาบน์ BEAG YAM าแป้ง ery ery GURORQUER DRGG D -nee MAZS ดีนี่ คิดส์ สนุก หอม สบายตัว ทุกกิจกรรม Dia nee สบู่เหลวเพื่อผิวและผม" อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, เด็ก และ ผู้คนกำลังยืน
อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความพูดว่า "OFFICE Dre 100 ตัว คิดส์ สนุก หอม พร้อม ทุก พอผวและผม D-nee DRee ids -nee สบู่เหลวเพือผิวและผม" อาจเป็นรูปภาพของ 10 คน, เด็ก, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความพูดว่า "ดีนี่ คิดส์ สนุก หอม สบายตัว พร้อม ทุกกิจกรรม nee nee Kid อผิวและผม hee Kids ลวเพื่อผิวและผม DR nee สบู่เหลวเพื่อผิวแ"
อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน, เด็ก, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, เด็ก, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม