K3 GIP Eggciting Hatching

Egg-citing Hatching!🥚🦎
As part of their theme activity, the K3 students had an exciting pretend play about 'Egg hatching.' They got to do some egg hunting and lizard sightings!
Awesome job, K3 students and teachers! 🎉
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, เด็ก, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, เด็ก และ สถานที่ในร่ม   อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, เด็ก, ผู้คนกำลังยืน, อาหาร และ สถานที่ในร่ม อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, เด็ก และ สถานที่ในร่ม
อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, เด็ก, ผู้คนกำลังนั่ง, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, เด็ก, ผู้คนกำลังนั่ง, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน, เด็ก, ผู้คนกำลังนั่ง, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังยืน และ กลางแจ้ง อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, เด็ก, กำลังยืน และ กลางแจ้ง อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังยืน, ต้นไม้ และ กลางแจ้ง