กิจกรรมห้องเรียนจราจร🚦

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 คณะตำรวจจากสถานีตำรวจนครบาลสุทธิสาร ได้มาอบรมมอบความรู้ให้กับนักเรียนโรงเรียนบีคอนเฮาส์แย้มสอาดลาดพร้าว เกี่ยวกับเรื่องการจราจรบนท้องถนน 3 หัวข้อ ได้แก่ การข้ามทางม้าลาย, ลักษณะของหมวกกันน็อค และสัญญาณมือจราจร ให้นักเรียนทุกคนนำความรู้ที่ได้ไปปรับใช้ในชีวิตประจำวัน เพื่อการเดินทางบนท้องถนนนั้นเป็นไปอย่างปลอดภัย 🚦🪖👮‍♂️

อาจเป็นรูปภาพของ 10 คน, ผู้คนกำลังยืน และ กลางแจ้ง อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน, ผู้คนกำลังยืน และ กลางแจ้ง
อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน, เด็ก, ผู้คนกำลังยืน, กลางแจ้ง และ ข้อความพูดว่า "ตรนารี มสอาดลาดพร้า ษาปีที่ 2 นธ์ 2565 ค่ายลูกเสือ Scout ScoutCa Camp Sport ส์แย้มสอ าด ลาดพร้าว" อาจเป็นรูปภาพของ 15 คน, ผู้คนกำลังยืน และ กลางแจ้ง
อาจเป็นรูปภาพของ 13 คน, เด็ก, ผู้คนกำลังยืน และ กลางแจ้ง อาจเป็นรูปภาพของ บุคคล, เด็ก, กำลังยืน และ กลางแจ้ง