Experience Day

eXperience BYSL
BYSL hosted an eXperience day for K1 & P1 prospective students on 29 January 2021. It was a great opportunity for them to experience our innovative ways of teaching.
Prospective students had an awesome experience learning English, sports, arts & crafts, and sensory play.
We are so excited to welcome new families this upcoming school year.

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, เด็ก และ ผู้คนกำลังนั่ง อาจเป็นรูปภาพของ 12 คน, เด็ก, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม
อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน, เด็ก, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, เด็ก, กำลังยืน และ สถานที่ในร่ม
อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, เด็ก และ สถานที่ในร่ม อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, เด็ก และ กำลังยืน
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, เด็ก และ สถานที่ในร่ม อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, เด็ก, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, เด็ก, กำลังนั่ง, กำลังยืน และ สถานที่ในร่ม อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, เด็ก, สถานที่ในร่ม และ ข้อความพูดว่า "KIDS COOKING CLUB"