ผลการแข่งขันเทนนิส

˜ด.ญ.แพรมาพร    แพงจันทร์  ป.2/4   โรงเรียนบีคอนเฮาส์แย้มสอาดรังสิต    ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันเทนนิส 1Os   เยาวชนเพื่อความชนะเลิศแห่งประเทศไทย  รุ่นอายุ  7 ปี  หญิง    ณ  สนามศูนย์พัฒนากีฬาเทนนิสแห่งชาติ  และรางวัลชนะเลิศ  การแข่งขันเทนนิส  BANGKOK  JUNIOR  CUP 2015  CIRCUIT 1   รุ่นอายุ 8 ปี  ณ  สนามเทนนิส                   “สุรี  บูรณธนิต”  มหาวิทยาลัยกรุงเทพฯ  ปทุมธานี

˜ด.ช.ปราณบิดร    บัวอินทร์  ป.3/1  โรงเรียนบีคอนเฮาส์แย้มสอาดรังสิต  ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2  การแข่งขันเทนนิสเยาวชนชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2558ชายเดี่ยวและชายคู่   รุ่นอายุไม่เกิน 8 ปี  ณ  ลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทย  , รางวัล  รองชนะเลิศอันดับ 1  การแข่งขันเทนนิส CU  Junior   Tennis  Championship 2015  ชายเดี่ยว รุ่นอายุไม่เกิน 8 ปี ณ สนามเทนนิสจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันเทนนิสโตโยต้าดาวรุ่งมุ่งโอลิมปิก 2015 ครั้งที่ 1 (Toyota  Bangkok 2015 Circuit)

ชายเดี่ยว  รุ่นอายุไม่เกิน  8 ปี  ณ สนามเทนนิสการกีฬาแห่งประเทศไทย

˜ด.ช.ดนุนัย    ภู่เกสร  ป.4/3  โรงเรียนบีคอนเฮาส์แย้มสอาดรังสิต  ได้รับรางวัล    รองชนะเลิศ  อันดับ 2  การแข่งขันเทนนิสเยาวชน  พีทีจูเนียร์แชมเปี้ยนชิพส์  ภาคกลาง 2015 รุ่นชายเดี่ยว  อายุ 10 ปี  ณ  สนามเทนนิสสโมสรกีฬา ไออาร์พีซี  จังหวัดระยอง  และรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2  การแข่งขันเทนนิส KRASAE  TENNIS  CAMP  JUNIOR  CHALLENGE 2015  รุ่นชายเดี่ยว  อายุ 10 ปี  ณ สนามเทนนิสศูนย์กีฬาสวนหลวง ร.9